cover-img

รายละเอียดข้อเสนอพิเศษ DEEPAL S07 L / L07 S 
DEEPAL premium care มูลค่ารวมกว่า 250,000 บาท

1. ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พรบ. มูลค่า 30,000 บาท โดยสามารถเลือกประกันภัยชั้นนำได้แก่ บริษัท

  • วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท เออร์โกประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) 

2. สำหรับลูกค้า DEEPAL จะได้รับเครื่องโฮมชาร์จเจอร์ (แบรนด์ DEEPAL) และบริการติดตั้งฟรีถึงที่บ้าน รวมมูลค่า 25,000 บาท

หมายเหตุ:

รับประกัน 1 ปี สำหรับเครื่องโฮมชาร์จเจอร์ โดย CHANGAN Auto Sales (Thailand) Company Limited และ Supplier ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเครื่องโฮมชาร์จเจอร์, การเดินสายไฟและอุปกรณ์ความปลอดภัยทางไฟฟ้าในระยะ 15 เมตร รวมถึงอุปกรณ์ที่ระบุไว้ในข้อกำหนด

รับประกัน1ปี สำหรับบริการติดตั้งเครื่องโฮมชาร์จเจอร์ ซึ่งติดตั้งโดยซัพพลายเออร์ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก CHANGAN Auto Sales (Thailand) Company Limited (ไม่รวมอะแดปเตอร์ชาร์จ และบริการอื่นๆ ที่ไม่ได้อยู่ในข้อกำหนดและเงื่อนไข)

หากต้องการใช้บริการหรืออุปกรณ์เพิ่มเติม นอกเหนือจากข้อกำหนดและเงื่อนไข ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น จากบริการเพิ่มเติมเช่น เจาะเพดาน ผนัง พื้น หรือหากกำลังไฟบริเวณที่ติดตั้งโฮมชาร์จเจอร์ไม่เพียงพอ ลูกค้าจำเป็นต้องชำระค่าใช้จ่ายในการเดินสายเคเบิลเพิ่มเติม (รวมถึงค่าก่อสร้างและค่าวัสดุ) นอกจากนี้ การติดตั้งเครื่องโฮมชาร์จเจอร์นั้น ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายในอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น แท่นวางเครื่องชาร์จไฟ 

3. ฟรี สายชาร์จเคลื่อนที่ และ สายต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้า V2L (Vehicle to load)

สายชาร์จพกพาจาก DEEPAL มูลค่า 6,000 บาท สำหรับพกพาติดไว้ในรถ เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินเมื่อคุณอยู่ห่างไกลจากสถานีชาร์จ และเพื่อมั่นใจได้ว่าไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็ตาม แบตเตอรี่รถจะไม่มีวันหมด พร้อมทั้งมอบสายต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้า V2L (Vehicle to load) จาก DEEPAL มูลค่า 5,000 บาท ที่จะช่วยทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น เมื่อรถยนต์ไฟฟ้า DEEPAL ทำหน้าที่เป็นทั้งบ้านเคลื่อนที่ และสำนักงานที่สามารถใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ ได้ด้วย 

4. ฟรีค่าจดทะเบียนรถ มูลค่า 3,500 บาท


 

5/6. ระยะเวลาการรับประกันมีดังนี้ :

(1) วัสดุสิ้นเปลืองและชิ้นส่วนสึกหรอ ฟิลเตอร์เครื่องปรับอากาศ, ชุดเบรก, ยางรถยนต์, แบตเตอรี่รีโมทคอนโทรล, หลอดไฟ, ใบปัดน้ำฝน, ฟิวส์, รีเลย์, การ์ดหน่วยความจำ, ชุดซ่อมยางรถยนต์ รับประกัน 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับแบตเตอรี่ 12V รับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)  
(2) ชิ้นส่วนพิเศษ: ระบบกันสะเทือน, ระบบไฟ, ระบบแอปพลิเคชันอิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้า, ระบบความบันเทิงในรถยนต์, ระบบกระจายกำลังไฟและควบคุมอิเล็กทรอนิกส์, ระบบเครื่องมือและอุปกรณ์เตือนภัย, คอลัมน์พวงมาลัย, โมดูลเบรคแบบรวม รับประกัน 5 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) และระยะเวลาการรับประกันคอมเพรสเซอร์ 3 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)  
(3) ยกเว้นชิ้นส่วนพิเศษ, วัสดุสิ้นเปลือง, และชิ้นส่วนสึกหรอ: นั้นรับประกัน 8 ปีหรือ 160,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) 

7. บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง นาน 8 ปี มูลค่า 10,000 บาท

บริการลากรถ 24 ชั่วโมงในกรณีที่รถเสีย มีบริการลากรถไปยังศูนย์บริการ CHANGAN ที่ใกล้ที่สุดภายใน 100 กิโลเมตร โดยไม่มีค่าใช้จ่าย บริการนี้สามารถใช้ได้โดยไม่มีข้อจำกัดจำนวนครั้งต่อปี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือยามต้องการอย่างแน่นอน

บริการช่างซ่อมถึงที่ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการแก้ปัญหาเบื้องต้น ภายในรัศมี 20 กิโลเมตรจากศูนย์บริการ CHANGAN 

8. บริการค่าบำรุงรักษา รวมถึงค่าแรง และอะไหล่/ชิ้นส่วน เป็นเวลา 8 ปีหรือ 10 ครั้ง (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) มูลค่า 17,500 บาท. ขึ้นอยู่กับคำแนะนำ หรือคู่มือการบำรุงรักษา โดยลูกค้าต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด


 

9. ผ่อนชำระ 4 ปี ดอกเบี้ย 1.98% เมื่อดาวน์ 25% สำหรับแพ็คเกจมาตรฐาน

ท่านสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์ทางการเงิน ได้จากธนาคารที่เข้าร่วมโครงการของบริษัทฯ ดังต่อไปนี้ : 

  • ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน)
  • ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
  • บริษัท กสิกรลีสซิ่ง จำกัด
  • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 

     *ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และผู้จัดจำหน่ายกำหนดไว้เท่านั้น*

ข้อสังเกต: นโยบายพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

CHANGAN